Căn hộ Millennium giá chỉ từ 46 đến 63 triệu m2. Tương đương với căn 1PN giá từ 2,4 tỷ đến 2,9 tỷ; căn 2PN từ 3,3 tỷ đến 4,7 tỷ và căn 3PN từ 5,2 tỷ đến 6,9 tỷ. Đây là mức giá tốt nhất trong khu vực Bến Vân Đồn hiện nay.

Bảng giá căn hộ Millennium - Giá gốc từ CĐTBảng giá căn hộ Millennium – Giá chính thức của CĐT

So với các dự án khác tại khu vực như: The Tresor, Icon 56,… của Novaland thì dự án Millennium Masteri thuộc phân khúc cao cấp hạng sang có giá bán khá tốt. Chính vì thế, đây là một trong lý do giải thích tại sao Millennium lại có sức thu hút mạnh mẽ đến vậy. Và đây là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, bởi theo các chuyên gia nhận định thì giá cho thuê căn hộ tại khu vực sẽ tăng khá cao, giúp người sở hữu căn hộ nhanh chóng thu về dòng vốn đầu tư của mình.

Với giá căn hộ Millennium chỉ khoảng 46 – 63 triệu/m2 tính theo tim tường chưa bao gồm thế VAT và phí bảo trì. Với diện tích căn hộ từ 53m2 đến 107m2 bố trí từ 1PN đến 3PN, căn hộ Officetel diện tich từ 30m2 đến 45m2. Tính theo giá bán thì chỉ cần 1,5 tỷ là đã có ngay 1 căn Officetel và 2,4 tỷ/căn 1PN ngay trung tâm thành phố. Millennium không chỉ có một mức giá tốt mà ngay chính các phương thức thanh toán Millennium cũng vô cùng linh hoạt và dễ dàng như: Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là bạn đã có ngay căn hộ Millennium. Được ngân hàng Techcombank bảo lãnh cho vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.

Và đặc biệt trong tuần đầu tiên mở bán diễn ra từ ngày 30/07 đến 07/08/2016, tất cả khách hàng khi mua căn hộ Millennium sẽ được chiết khấu 2% và chiết khấu thêm 2,5% (nếu chọn phương án bàn giao cơ bản).

Vì số lượng căn hộ có hạn chỉ 650 căn, nên quý khách hãy nhanh tay đăt cọc giữ chỗ – Chỉ cần đặt cọc 50 triệu/căn – để có cơ hội chọn cho mình căn hộ view đẹp nhất tại Millennium.

Chi tiết liên hệ trực tiếp qua hotline 0911661188 –  phòng kinh doanh chủ đầu từ

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit