Dự án căn hộ cao cấp Millennium với thương hiệu Masteri Quận 4 được phối hợp đầu tư xây dựng bởi Thảo Điền Invesment, Phát Đạt Corporation và Vĩnh hội Invesment, đang khẳng định vị thế đẳng cấp của mình trên thị trường BĐS hiện nay.

Căn hộ millennium khẳng định vị thế đẳng cấp

Căn hộ Millennium Quận 4 Masteri là dòng sản phẩm BĐS hạng sang có vị trí trung tâm và đắt giá nhất Quận 4. Với thiết kế sang trọng đẳng cấp là sự kết hợp hoàn hảo trong từng chi tiết của dự án. Căn hộ Millennium xứng đáng là nơi an cư và nghỉ dưỡng tốt nhất cho bạn và gia đình.

Tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ và hiện đại nhất giữa trung tâm thành thị náo nhiệt và xa hoa nhất như: hệ thống TTTM với đầy đủ các thương hiệu nỏi tiếng nhất thế giới hiện nay, hệ thống giáo dục, bệnh viện quốc tế hiện đại và chuyên nghiệp nhất, các khu công viên, vui chơi giải trí,…Tuy nhiên cuộc sống của bạn vẫn không hề tách khỏi cuộc sống trong lành, tươi mát của thiên nhiên. Với mật độ xây dựng chưa tới 40%, với khu công viên xanh bao quanh căn hộ, cùng với phong cách thiết kế căn hộ tinh tế tận hưởng được ánh sáng và làn gió từ thiên nhiên. Tất cả sẽ mang lại cho bạn một không gian sống, 1 bầu không khí trong lành nhất để bạn được thư giãn và quên đi những căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày giờ và những áp lực xung quanh cuộc sống.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một căn hộ cao cấp như căn hộ Masteri Quận 4 trong thời buổi buổi hiện nay phải không? Còn chần chờ gì nữa hãy đặt mua ngay cho mình 1 căn hộ vị trí đẹp nhất tại Millennium ngay đợt mở bán này để nhận những được ưu đãi và chiết khấu tốt nhất

 

 

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit