Tiếp nối theo chuỗi dự án đã dành được thành công vang dội ( Masteri Thảo Điền quận 2 và M One quận 7), chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền lại tiếp tục triển khai dự án Millennium. Dự án nằm tại mặt tiền Bến Vân Đồn quận 4, là một vị trí đắc địa thuộc trung tâm của khu vực.

Căn hộ Millennium làn gió mới cho bất động sản quận 4

Dự án Milennium là một khu phức hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại,…mang đến một không gian sống tiện nghi cho chủ nhân của khu căn hộ. Xây dựng trong khu vực có cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, sự tiện nghi và hoàn hảo của các tiện ích sẽ mang giúp dự án mang một làn gió mới cho thị trường bất động sản Quận 4, sẽ trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đây là sản phảm thứ 3 mang thương hiệu bất động sản Masteri. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng, đã nhận được không it đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản. Đa số khách hàng, khi nghe đến tên thương hiệu trên đều rất mong chờ đủ biết được sức hút đối với các sản phẩm trên lớn đến nhường nào.

Căn hộ Millennium Bến Vân Đồn có tổng diện tích đất là 7.302,6 m2 được quy hoạch thành 2 tòa tháp. Dự án được trang bị hẳn 3 tầng hầm, với diện tích rộng lớn, mang lại nơi giữ xe an toàn cho toàn bộ cư dân. 6 tầng thương mại với các thương hiệu nổi tiếng trên thé giới. Hơn 1000 căn hộ được ra mắt, cung cấp đến với quý khách hàng. Ngoài ra, còn có 300 căn officetel, 20 căn shophouse,… Còn có cả một hệ thống hồ bơi tràn, trung tâm thương mại, phòng gym-spa cao cấp đang chờ đón bạn.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit