Mang trong mình thương hiệu lừng danh Masteri cùng với đó là những lợi thế có một không hai mà hiếm dự án nào có được như: vị trí độc nhất tại trung tâm Quận 4, đội ngũ phát triển dự án số 1 Việt Nam, thiết kế tinh tế,… Căn hộ Millennium Masteri tại 132 Bến Vân Đồn đang được ví là ngôi sáng nhất của Quận 4.

Căn hộ Millennium Masteri - Ngôi sao sáng nhất Quận 4Sở dĩ Millennium đang được ví như ngôi sao sáng nhất quận 4 đơn giản là vì:

Thứ nhất xét về vị trí: Căn hộ Millennium sở hữu vị trí đẹp nhất quận 4, nơi nhìn ngắm được toàn cảnh TP HCM về đêm đẹp nhất, lung linh và huyền ảo nhất, bên cạnh đó với view sông Bến Nghé thoáng mát, không gian sống trong lành, yên bình, tràn ngập ánh sáng và làn gió từ thiên nhiên. Sẽ mang lại cho tất cả chủ nhân nơi đây cuộc sống trong mơ. Nơi bạn có thể trút bỏ được những áp lực, mệt mỏi, giảm stress,… sau những ngày làm việc căng thẳng và sự ồn ào, bon chen của cuộc sống bên ngoài. Và sẽ càng tuyệt vời hơn, tại nơi đây bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh bắn pháo hoa tại Bitexco – Bến Nhà Rồng trong những ngày trọng đại của đất nước, đặc biệt là được quây quần bên gia đình vào những ngày lễ tết. Đây chính là một cuộc sống đáng mơ ước của tất cả mọi người đều ước ao ước.

Thứ hai đứng trên góc độ về thương hiệu, chất lượng cũng như tiến độ thi công, bàn giao dự án thì nguyên dọc bờ sông Bến Vân Đồn không ai sánh bằng Thảo Điền Investment – Một trong những nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó, đội ngũ hợp tác xây dựng, thi công, thiết kế dự án cũng là những đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước như: Phát Đạt Corporation, Vĩnh Hội Investment, Techcombank (Ngân hàng bảo lãnh), Conteccons (Đơn vị thi công), PTW (Đơn vị thiết kế hàng đầu Australia),…

Thứ ba xét về giá bán: đây là một trong điểm được cho là sáng nhất của can ho Millennium đó chính là giá bán căn hộ chỉ khoảng 46 – 63 triệu/m2. Đây là giá bán tốt nhất trên thị trường Quận 4 hiện nay, mức giá này được các chuyên gia đánh giá có sức cạnh tranh khá lớn cho các dự án khác và hơn thế với những quy hoạch hiện tại và vị trí của Quận 4 thì chắc chắn giá trị của căn hộ nơi đây sẽ tăng cao trong tương lại, đặc biệt là giá trị cho thuê và chuyển nhượng sẽ tăng vượt kì vọng.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit