Căn hộ Millennium là dự án bất động sản cao cấp thuộc dòng thương hiệu Masteri có chủ đầu tư là Cty CP Đầu tư Thảo Điền. Đây là dự án phức hợp gồm khu căn hộ cao cấp, khối thương mại và văn phòng dịch vụ. Vậy đợt ra mắt lần này của Millennium có gì khác biệt so với hai đàn anh đi trước của mình là Masteri Thảo Điền và M-One Nam Sài Gòn.

Căn hộ Millennium Quận 4

Hội tụ những thương hiệu lớn

Căn hộ Millennium là một trong những dự án hiếm hoi hội tụ những thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản như Cty CP Đầu tư Thảo Điền (chủ đầu tư), Coteccons (đơn vị xây dựng), Ngân hàng Techcombank (Ngân hành bảo lãnh).

Tên MASTERI chắc không còn xa lạ với khách hàng cũng như nhà kinh doanh thị trường bất động sản sau hàng loạt dự án nhà ở cao cấp và chất lượng. Đặc biệt là sự thành công rực rỡ trên thị trường địa ốc với dòng thương hiệu Masteri cao cấp. Dòng thương hiệu này không chỉ tạo sóng trên thị trường bởi chất lượng mang tính đẳng cấp mà nó còn tạo nên cơn sốt bởi tốc độ bán hàng. Dòng căn hộ cao cấp mang tên Masteri đã đạt tốc độ bán căn hộ nhanh nhất trong vòng 5 năm qua. Tổng cộng 4.000 căn hộ đã bán hết 100% trong vòng 16 tháng.

Đơn vị xây dựng của căn hộ Millennium – Coteccons cũng được thị trường đánh giá rất cao về chất lượng công trình cũng như tiềm lực phát triển. Hơn 12 năm hoạt động trên thị trường nhà đất, từ số vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đến nay con số này đã là hơn 468 tỷ. Điều đó là một minh chứng sống động nhất cho khả năng và uy tín của công ty. Cái tên Coteccons còn gắn liền với những công trình lớn từ những nhà đầu tư danh tiếng như: tập đoàn Vingroup, Thảo Điền Investment, Novaland…

Ngân hàng Techcombank vốn được xem là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, đến nay con số này vào khoảng 160.000 tỷ đồng với 315 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Vì thế dự án bất động sản nào được ngân hàng Techcombank bảo lãnh sẽ không phải lo về vấn đề tài chính khi mua hàng.

Kỷ lục về tốc độ xây dựng

Theo thông tin từ chủ đầu tư Thảo Điền, dự án Millennium đạt tốc độ xây dựng kỷ lục và có khả năng hoàn thành dự án trước tiến độ. Tổng diện tích xây dựng hơn 7.000 m2, trong đó diện tích xanh chiếm đến 60%. Số căn hộ là 650 căn. Thời gian xây dựng là quý 2 năm 2016, dự kiến hoàn thành trong 2 năm.

Diện tích nhỏ, giá trị đầu tư lớn

Khi so sánh diện tích căn hộ giữa Millennium với các dự án khác, rõ ràng diện tích căn hộ Millennium nhỏ hơn từ 10 – 15%. Như vậy khi đầu tư kinh doanh cũng như nhu cầu mua nhà ở thì kinh phí đầu tư của khách hàng cũng sẽ nhỏ hơn, giá trị đầu tư cũng theo đó mà tăng. Có đến 80% căn hộ của dự án thuộc loại 1 đến 2 phòng ngủ. Điều đó phù hợp với nhu cầu nhà ở hiện nay của khách hàng cũng như xu hướng gia đình hạt nhân trong bối cảnh hiện tại.

Tinh tế trong thiết kế

Nếu một lần đến thăm công trường dự án Millennium và dùng thử thang máy, bạn sẽ hài lòng với tốc độ di chuyển của thang máy. Thang máy ở đây có tốc độ di chuyển 2 – 3m/s. Mặt ngoài của dự án hoàn toàn làm bằng kính.

Thiết kế và bày trí nội thất của căn hộ thông minh, tinh tế, tận dụng tối đa diện tích nhưng không gây cảm giác chật trội mà toát nên vẻ sang trọng, thanh lịch. Thiết kế nhà bếp thông thoáng, không bị hầm bí do gần cửa và liền kề sân phơi. Tất cả các căn hộ đều có view tuyệt đẹp về toàn cảnh thành phố và được trang bị máy lạnh toàn bộ căn hộ, không phải hệ thống máy lạnh tập trung.

Sự khác biệt của Millennium đến từ thương hiệu danh tiếng Masteri là bộ máy quản lí và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế tinh tế, thông minh thể hiện đẳng cấp của cuộc sống hiện đại. Sự tinh tế tạo nên khác biệt, khác biệt tạo nên đẳng cấp, đẳng cấp không thuộc về số đông. Và đẳng cấp thể hiện phong cách của cá nhân.

Người viết: Diễm My

 

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit