Căn hộ Millennium mang hiệu Masteri Quận 4 đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản. Và theo dự kiến lễ mở bán sẽ được diễn ra vào cuối tháng 7/2016

căn hộ Millennium Masteri quận 4

 

Căn hộ Millennium Masteri Quận 4 thuộc dòng sản phẩm cao cấp hạng sang – là người anh em thứ 3 trong đại gia đình nổi tiếng MASTERI, được đầu tư xây dựng và phát triển bởi 3 ông chủ lớn nhất trên thị trường BĐS hiện nay: Thảo Điền Investment, Phát Đạt Corporation và Vĩnh Hội Investment. Với sự thấu hiểu được nhu cầu về chốn an cư của người dân cùng với bề dầy kinh nghiệm, sự uy tín của một chủ đầu tư nhưTHẢO ĐIỀN INVESTMENT, Căn hộ Millennium Bến Vân Đồn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và độc đáo về căn hộ cao cấp thế hệ mới.

Tuy chưa chính thức mở bán, nhưng ngay thời điểm hiện tại căn hộ Masteri Quận 4 đang có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư cũng nhu người mua bởi vị trí vàng ngay trung tâm Quận 4, liền kề Quận 1, hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại và đa dạng, cùng với những nét thiết kế sáng tạo, tinh tế trong từng chi tiết và đặc biệt là giá bán căn hộ Millennium đang được đánh giá là khá cạnh tranh so với các dự án khác cùng phân khúc hiện nay, bên cạnh đó những phương thức thanh toán cũng cực kì linh hoạt, dễ dàng cho khách hàng với sự bảo lãnh của ngân hàng hàng đầu Việt Nam Techcombank.

Hiện nay, căn hộ Millennium đã chính thức cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ vì số lượng căn hộ có hạn nên sẽ ưu tiên những khách hàng nào đặt cọc trước chọn căn hộ view đẹp nhất. Và lễ mở bán căn hộ Millennium Masteri Quận 4 sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 7/2016.

Để đặt mua căn hộ cũng như nhận các thông tin về giá và phương thức thanh toán, Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

PKD DỰ ÁN MILLENNIUM MASTERI

132 Bến Vân Đồn – Phường 6 – Quận 4

HOTLINE: 0911661188

 

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit