Millennium là dự án căn hộ cao cấp có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền. Dự án nằm trong dòng thương hiệu cao cấp Masteri. Đây là dòng thương hiệu được thị trường bất động sản đánh giá rất cao sau thành công vang dội từ 2 dự án trước là dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền và dự án M – One (quận 7). Vậy người anh em thứ 3 trong gia đình Masteri có gì đặc biệt?

căn hộ millennium Bến Vân Đồn

Hình ảnh tổng quan căn hộ Millennium – Người anh em thứ 3 trong gia đình Masteri

Tiếp nối thành công của thương hiệu Masteri

Dự án Millennium tại Bến Vân Đồn Quận 4 sở hữu một vị trí đắc địa, với thiết kế tinh tế và hệ thống những tiện ích hiện đại thể hiện đẳng cấp của một cuộc sống thượng lưu. Dự án có quy mô lớn và ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường bất động sản quận 4.

Nếu như Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI) đánh dấu tên tuổi của mình bằng việc cho ra mắt thị trường bất động sản dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền vào tháng 10 năm 2014, thì đến nay, tên tuổi này một lần nữa được khẳng định qua căn hộ Millennium. Thương hiệu mà TDI tạo dựng đến từ sản phẩm đẳng cấp, chất lượng vượt trội và chính sách bán hàng chuyên nghiệp, hoạt động chăm sóc khách hàng tích cực, cùng các sự kiện tri ân khách hàng. Dự án Millennium hội đủ tất cả các điều kiện trên.

Vị trí đắc địa

Dự án Millennium tọa lạc tại Bến Vân Đồn có view toàn thành phố. Vị trí này các chuyên gia bất động sản đánh giá là đẹp nhất quận 4. Từ lâu, Bến Vân Đồn quận 4 còn được thị trường bất động sản biết đến là “con đường căn hộ của thành phố”. Với những lợi thế của mình, nơi đây đang trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhà đầu tư nhất. Vì thế, khi sở hữu căn hộ nơi đây, bạn sẽ không phải lo vấn đề mất giá, khả năng đầu tư sinh lời từ vị trí này là rất lớn.

Dự án còn có vị trí gần quận 1, gần cầu Ông Lãnh, kênh Tẻ, kênh Bến Nghé, tiếp giáp với quận 2 và quận 7. Từ căn hộ, bạn có thể dễ dàng kết nối với các vùng lân cận cũng như các trung tâm vui chơi, giải trí mà không mất quá nhiều thời gian.

Cơ hội đầu tư – khả năng sinh lời cao

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại bởi chính sách khuyến khích đầu tư của thành phố và nguồn ngân sách tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng đã tạo ra cú huých cho các nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư trong lĩnh vực nhà đất. Nguồn vốn cứ thế mà liên tục rót vào thị trường này. Do đó, người mua chỉ cần bỏ ra 30% giá trị hợp đồng là có thể mua được căn hộ. Từ đó có thể thấy rằng lợi tức từ  thị trường bất động sản đang nóng trở lại. Thêm vào đó, khi đầu tư vào những dự án có chủ đầu tư uy tín, thì mức độ rủi ro sẽ thấp và cơ hội sinh lời sẽ cao hơn.

Không gian sống xanh

Tổng diện tích sàn của dự án Millennium vào khoảng 87.630 m2. Trong khi tỷ lệ xây dựng chỉ 50% với khối đế và 35% đối với phần tháp. Diện tích còn lại của dự án dành cho các mảng xanh như công viên, hồ bơi, các khu dịch vụ chăm sóc y tế và sinh hoạt cộng đồng… phục vụ nhu cầu của cư dân

Thêm vào đó, vị trí của Millennium cách Quận 1 một cây cầu, ven đường dọc theo sông Sài Gòn là công viên với hàng cây xanh rợp bóng. Đây được xem là cung đường rộng và thông thoáng nhất Quận 4 với chiều dài con đường kéo dài từ Bến nhà Rồng đến cầu Nguyễn Văn Cừ. Với lợi thế gần sông Sài Gòn của mình, hơi nước tự nhiên từ sông cũng như từ các mảng xanh trong chung cư sẽ đem đến cho cư dân bầu không khí thoáng đãng, dịu mát và trong lành.

Với những lợi thế của mình, Millennium xứng đáng là căn hộ đáng mơ ước trong dòng sản phẩm cao cấp của Masteri. Là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

 

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit