Căn hộ Millennium là dự án căn hộ chung cư cao cấp với thương hiệu Masteri nổi tiếng. Và theo dự kiến thì giá căn hộ Millennium được dự báo là rất cạnh tranh cho các dự án khác trong và ngoài khu vực thuộc phân khúc căn hộ cao cấp.

căn hộ Millennium 132 Bến vân đồn quận 4

Căn hộ Millennium Masteri là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất trung tâm của Quận 4, Một vị trí tuyệt đẹp đẻ ngắm toàn cảnh thành phố lunh linh huyền ảo về đêm và nhất là rất thuận tiện cho việc di chuyển mà không bị tình trạng kẹt xe. Không chỉ thế, với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, CĐT Cty CP Đầu tư Thảo Điền thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dân nên đã tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp với đầy đủ tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất hiện nay, để Millennium không chỉ là nơi an cư tốt nhất mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho mọi người dân.

Và đặc biệt hơn với những giá trị từ vị trí và tiện ích mà căn hộ Millennium đem lại thì giá căn hộ Millennium còn được dự báo là sẽ tạo nên cơn sóng mạnh mẽ cho thị trường BĐS hiện nay.

Và theo dự báo, giá căn hộ Millennium sẽ rẻ hơn so với các dự án khác trong khu vực như: The Gold View, Vinhomes Ba Son, Masteri Thảo Điền,…

Để biết thông tin chi tiết về giá căn hộ Millennium cũng như các chương trình, chính sách bán hàng và phương thức thanh toán, Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Dự án Millennium

132 Bến Vân Đồn – Quận 4

HOTLINE: 0911661188

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit