Người xưa thường có câu : “An cư lạc nghiệp”. Câu nói có ý nghĩa quan trọng và được gìn giữ cho tới ngày hôm nay. Khi chúng ta tìm được một vị trí thích hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình, có một không gian nhà ở tốt, tiện ích đầy đủ, an ninh tuyệt đối để an cư thì tự nhiên sẽ có cảm giác an toàn, mọi điều sẽ gặp may mắn, công việc sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Millennium - giá trị cuốc sống nagyf càng hoàn thiện khi sở hữu một căn hộ tốtMillennium là một trong những dự án mới đây nhất được phát triển bởi chủ đầu tư nổi tiếng – Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền. Là đứa con tinh thần thứ 3 trong đại gia đình Masteri. Và cũng chính là dự án cao cấp nhất, đạt đến tầm vóc thượng lưu bởi thiết kế căn hộ siêu sang.
1. Vị trí căn hộ Millennium tọa lạc số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Một vị trí mà không ai có thể từ chối. Cách trung tâm quận 1 chỉ 500m, 2 mặt view sông tuyệt đẹp, giáp với kênh Bến Nghé (là 1 những con kênh đẹp nhất Hồ Chí Minh). Cuộc sống thành thị ngày càng bộn bề, áp lực. Con người dần trở nên bị stress nhiều và quỹ thời gian dành cho bản thân và gia đình ngày càng hạn hẹp. Nên họ mong muốn có 1 ngôi nhà thoáng mát để ở, với công viên cây xanh tràng ngập, tiện ích đầy đủ, dịch vụ tốt. Và đặc biệt, họ cần đến trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm cùng người thân trong gia đình mà không phải tốn nhiều thời gian đi lại. Họ cần mọi thứ đều được thể hiện trong một chữ “ TIỆN”. Họ không đủ tài chính để sở hữu 1 căn hộ ngay tại dưới chân tòa nhà Bitexco, hay một căn hộ trên con đường đắt đỏ Tôn Đức Thắng. Hiểu được tâm lý cũng như nguyện vọng của khách hàng vì thế chủ đầu tư đã tâm huyết mang đến cho khách hàng nơi an cư tốt nhất. Với giá chỉ từ 50-55 triệu/m2, Millennium Masteri quận 4 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên.
2. Để thuận tiện hơn khi đáp ứng những nhu cầu của cư dân trong tòa nhà. Chủ đầu tư ngoài lựa chọn vị trí hoàn hảo cho căn hộ còn cho xây dựng các tiện ích nội khu bên trong tòa nhà. Như phòng tập gym, spa làm đẹp, khu công viên nội khu, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, nhà hàng ăn uống sang trọng, hồ bơi tràn, trung tâm mua sắm… Tất cả chỉ để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu, thói quen sinh hoạt hằng ngày của khách hàng.
3. Căn hộ Millennium được xây dựng theo hướng đón ánh nắng, đón gió trực tiếp. Giúp tiết kiệm điện vào ban ngày. Ngoài ra, với vị trí đẹp nên vào buổi tối, khách hàng có thể ngắm nhìn khung cảnh tráng lệ của thành phố, với ánh đèn của các tòa nhà lung linh huyền ảo, những con sông phản chiếu ánh đèn tạo nên khung cảnh tráng lệ vây quanh. Tại đây bạn và gia đình sẽ được tận hưởng trọn vẹn tất cả những giá trị của cuộc sống đích thực ngay giữ trung tâm thành phố.
Người viết: Dịu Hiền

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit