Chỉ cần thanh toán 30% là bạn đã có ngay căn hộ hạng sang ngay trung tâm TP. HCM – MILLENNIUM MASTERI QUẬN 4. Đặc biệt mua căn hộ Millennium ngay hôm nay để được chiết khấu lên tới 4.5% cùng với đó là những phương thức thanh toán Millennium vô cùng linh hoạt và dễ dàng.

phương thức thanh toán căn hộ Millennium Masteri Quận 4

Lịch thanh toán Millennium Masteri mới nhất

Có lẽ rất nhiều người đang lo ngại rằng: để sở hữu 1 căn hộ cao cấp hạng sang vừa có vị trí đắc địa – ngay trung tâm thành phố, vừa có hệ thống tiện ích trong và ngoài khu đẳng cấp hiện đại nhất, vừa có thiết kế căn hộ trẻ trung, thông minh phù hợp với phong cách sống và thể hiện đẳng cấp vcosddawcj biệt có tầm nhìn không giới hạn thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của chính chủ nhân nơi đây như MILLENNIUM thì chắn không hề dễ dàng, và thậm chí nhiều người còn cho rằng việc sở hữu đó chỉ có trong mơ. Chính vì thấu hiểu được điều đó, Thảo Điền Investment – CĐT nổi tiếng nhất nhì Việt Nam với thương hiệu Masteri, đã không chỉ đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý (Chỉ khoảng 46 – 63 triệu/m2) mà ngay đến những chính sách và phương thức thanh toán Millennium linh hoạt, dễ dàng hơn bao giờ hết để có thể biến những ước mơ của người dân thành hiện thực về việc sở hữu một căn hộ biểu tượng cho cuộc sống mới đẳng cấp MILLENNIUM MASTERI.

Theo đó:

+ Chỉ cần đặt cọc 50 triệu, quý khách hàng đã có ngay cơ hội chọn 1 căn hộ vị trí đẹp nhất tại Millennium (số tiền này sẽ hoàn lại khi khách hàng không chọn căn hộ mình ưng ý)

+ Chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà

+ Được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0%

+ Qúy khách hàng vay trả trước hạn sẽ không bị phạt

+ Đặc biệt hơn trong tuần đầu mở bán từ ngày 30/07 – 07/08/2016, khi mua căn hộ Millennium sẽ được chiết khấu 2% và chiết khấu thêm 2,5% nếu chọn phương án hoàn thiện cơ bản.

Còn chần chờ gì nữa, đây là cơ hội có một không hai để biến ước mơ của mình thành hện thực ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 PDK DỰ ÁN MILLENNIUM TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

132 Bến Vân Đồn – Phường 6 – Quận 4 – TP.HCM

HOTLINE: 0911661188

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit