Căn hộ Millennium là dự án bất động sản hạng sang. Đây là dòng căn hộ tiếp nối thương hiệu Masteri danh tiếng từ chủ đầu tư Thảo Điền. Khi lựa chọn chốn an cư cũng như nhu cầu kinh doanh tại cũng Millennium đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra sự khác biệt cho công việc và cuộc sống của mình. Sự khác biệt ở đây không phải mang tính ngẫu nhiên, tùy tiện. Nó đến từ tầm nhìn chiến lược, suy nghĩ sáng tạo của chủ đầu tư để tạo nên một Millennium sự khác biệt mang tính đẳng cấp.

căn hộ masteri Millennium tạo nên sự khác biệt như thế nào

Tầm nhìn của chủ đầu tư

Dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Millennium có chủ đầu tư gồm: Vĩnh Hội Investment – Phát Đạt Corporation – Thảo Điền Investment. Đây là “bộ 3” có nhiều uy tín và tiềm lực tài chính thuộc top đầu trên thị trường bất động sản. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, hơn ai hết những nhà đầu tư này hiểu rất rõ xu hướng thị hiếu của khách hàng. Những năm gần đây, khi thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại cũng là lúc nhu cầu về nhà ở hạng sang phát triển rầm rộ. Đoán biết nhu cầu và xu hướng phát triển chung của thị trường, ba nhà đầu tư này đã hợp tác cùng nhau và cho ra đời dòng căn hộ cao cấp Millennium.

Nghĩ khác làm đúng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án khu phức hợp nhà ở hạng sang có thể kể đến là Vinhomes Khánh Hội, Vinhomes Golden River, Celadon City, Diamond City… Mỗi dự án đều có những lợi thế riêng của mình. Can ho Millennium muốn cạnh tranh thì bản thân nó phải tạo nên sự khác biệt vượt trội. Millennium hiện đã và đang làm được điều đó. Sự khác biệt đó đến từ việc nghĩ khác và làm đúng.

Sự khác biệt của dự án thể hiện rất rõ trong phong cách thiết kế căn hộ. Kiến trúc căn hộ là sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại và truyền thống. Không gian căn hộ thoáng đãng, tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió trời. Nội thất được bày trí phù hợp nhằm đảm bảo sự sang trọng trên tổng diện tích nhỏ hơn các căn hộ cùng loại của các dự án khác từ 10 – 15%. Không gian xanh cũng là một trong những yếu tố được chú trọng tại Millennium (không gian xanh chiếm hơn 60% diện tích dự án). Thêm vào đó là hệ thống những dịch vụ tiện ích đi kèm đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Tinh tế tạo nên sự khác biệt

Và cuối cùng, sự khác biệt lớn nhất tại căn hộ Millennium đến từ sự tinh tế trong từng chi tiết. Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư nên ngoài việc đáp ứng những tiêu chí của thương hiệu Masteri, Millennium còn mang đến nhiều trải nghiệm sống tinh tế và đẳng cấp nhất cho cư dân của mình. Khi sống tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều tiện ích hiện đại với chất lượng phục vụ đạt chuẩn quốc tế. Sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng, trở về nhà, bạn có thể hòa mình với thiên nhiên bằng việc tự do đi dạo trong công viên, thít thở không khí trong lành hay đắm mình trong làn nước xanh trong ở hồ bơi trên cao và thưởng thức những dịch vụ đẳng cấp đi kèm. Những buổi tối, bạn cũng có thể thư thả ngắm nhìn thành phố về đêm rực rỡ ánh đèn từ balcony 100% làm từ kín.

Sự khác biệt tại căn hộ Masteri Millennium đến từ những nhà đầu tư uy tín và tầm nhìn chiến lược của họ. Vì thế đây là sự khác biệt mang tính đẳng cấp. Bạn đang tìm kiếm chốn an cư lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời. Hãy đến với chúng tôi để tận hưỡng những giá trị đích thực của cuộc sống.

Người viết: Diễm My

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit