Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, năm 2016 sẽ là sự kên ngôi của căn hộ hạng sang đặc biệt là tại khu vực trung tâm HCM

căn hộ cao cấp hạng sang millennium Masteri

Ngày nay, xu hướng dịch chuyển trong nhu cầu về nhà ở đang tạo ra những bước chuyển mình mới cho phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang. Theo dự đoán của CBRE, trong năm 2016 số lượng căn hộ cao cấp hạng sang sẽ tăng 20% so với năm 2015. Tuy nhiên nguồn cung này vẫn được cho là vẫn khan hiếm so với nhu cầu của người mua.

Theo thực tế cho thấy, một số lượng không nhỏ người mua đang có như cầu sở hữu căn hộ cao cấp hạng sang tại trung tâm TP.HCM. Bởi nơi đây rất thuận lợi cho việc đi lại, làm việc, tránh tình trạng ùn tắc giao thông,… Như chị Minh Anh (35 tuổi, giám đốc marketting tại Quận 1) cho biết: hiện gia đình chị đàn sống tại 1 căn hộ cấp ở Q.7, do công việc đã mệt mỏi lại gặp tình trạng tắc đường khiến chị càng thêm ‘stress’ hơn. Chính vì thế 2 vợ chồng chị đang có như cầu chuyển về khu vực trung tâm sinh sống để vừa thuận lợi cho công việc vừa có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

Và không chỉ có những gia đình như chị Minh Anh mà rất nhiều chuyên viên cao cấp cũng như người nước ngoài cũng đang có xu hướng chọn những căn hộ cao cấp hạng sang tại trung tâm thành phố. Bởi những căn hộ này không chỉ có vị trí thuận lợi cho công việc mà bên đó còn có sự khác biệt về thiết kế, không gian sống, dịch vụ, tiện ích mà đặc biệt hơn mật độ căn hộ thấp. Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng về mặt tâm lý, người mua nhà ngày cang muốn sở hữu những sản phẩm tinh tế và có giá trị trường tồn theo thời gian.

Chính vì thế, nắm bắt được tâm lý và như cầu của người mua những căn hộ hạng sang đúng nghĩa. Gần đây nhất CĐT Thảo Điền Invesment với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri đã cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp hạng sang đúng nghĩa mang tên căn hộ Millennium Masteri tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn.

Theo như tiết lộ từ CĐT, Millennium Masteri Quận 4 tạo ra sự khác biệt với các dự án khác bởi sự kết tinh hoàn hảo giữa những giá trị kiến trúc quốc tế với những nét văn hóa đặc trưng riêng của người Việt, tạo nên một không gian sống sang trọng bậc nhất, là biểu tượng cho cuộc sống mới bền vững theo thời gian. Millennium với những giá trị về mặt vị trí, tiệc ích, thiết kế đang tạo cơn sốt mạnh mẽ cho phân khúc cao cấp hạng sang tại TP.HCM

Để nhận những thông tin chính xác nhất về bảng giá cũng những phương thức thanh toán cùng những ưu đãi, Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

PKD Dự án Millennium Masteri

132 Bến Vân Đồn

HOTLINE: 0911661188

 

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit