Nằm tại một vị trí đắc địa của trung tâm quận 4, không khó để nhận ra được tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai của căn hộ millennium. Do Chủ đầu tư Thảo Điền Investments làm chủ đầu tư, dự án millennium làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản này nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp, mang theo kỳ vọng sẽ đẩy danh tiếng của chủ đầu tư lên một tầm cao mới.

Căn hộ Millennium Quận 4

 

Như đã nói ở trên, căn hộ millennium là môt căn hộ hạng sang thuộc trung tâm quận 4. Các căn hộ mẫu Millennium đều được thiết kế rất tinh tế tỉ mỉ, thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Không gian sống mà một môi trường hòa hợp cùng thiên nhiên. Trong không gian sang trọng nhưng không kém phần thanh bình ấy, sự riêng tư của bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn. Đây chính là một cuộc sống mà nhiều người mơ ước sở hữu.

Nét kiến trúc hiện đại của Phương Tây hòa quyện cùng nét mềm mại của kiến trúc Phương Đông mang đến cho nơi đây một không gian độc đáo, khác lạ. Mọi tiện ích được trang bị tại Millennium đều là những tiện ích 5 sao qua kiểm duyệt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như về mặt thẩm mỹ. Thêm vào đó, điểm cộng hoàn hảo dành cho view nhìn từ dự án cũng là một nét hấp dẫn không hề nhỏ đối với các nhà đầu tư. Từ dự án nhìn ra là một tầm nhìn thoáng, có thể thu vào hết tầm mắt những mảng xanh dịu mát, rất thích hợp để là nơi tĩnh tâm nghỉ dưỡng.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ:

PKD dự án Millennium

132 Bến Vân Đồn

HOTLINE: 0911661188

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit