Căn hộ Millennium Masteri tọa lạc ở 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án được đầu tư, phát triển bởi nhiều nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một trong những dự án được những nhà đầu tư và khách hàng thị trường bất động sản đánh giá cao về chất lượng xây dựng cũng như mẫu thiết kế. Tuy nhiên, còn một vài điều có thể bạn chưa biết về dự án Milllennium.

căn hộ millennium Masteri Quận 4

Thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu

Dự án Millennium là dự án căn hộ cao cấp kết hợp với khối thương mại, văn phòng với cấu trúc hiện đại. Tổ hợp này được đánh giá là có sự kết hợp đa dạng, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Thiết kế, tổ chức không gian cả bên trong lẫn bên ngoài sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên.

Các chi tiết trong căn hộ được chú trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay. Dự án được đầu tư đến như vậy một phần còn thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Bắt nguồn từ nhu cầu của cuộc sống hiện nay, lối kiến trúc mà các kỹ sư tiến hành chú ý phối hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Việc kết hợp này không chỉ thể hiện xu hướngc ủa cuộc sống hiện đại mà nó còn mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng sở hữu.

Tổng giá trị đầu tư lên đến hơn 2.000 tỷ đồng

Có thể xem dự án Millennium là một trong những dự án cuối cùng được thành phố cấp phép xây dựng tại quận 4.

Tổng giá trị tiền đất và thầu xây dựng dự án lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Trước đây, phần đất xây dựng dự án là Kho điện máy Nguyễn Kim, nhà kho này đực Phát Đạt Corp mua lại với mức giá gây sốt cho thị trường thời điểm đó là 900 tỷ đồng. Sau đó, công ty này đã lý hợp đồng với nhà thầu CotecCons với 1.126 tỷ đồng.

Dự án được ngân hàng bảo lãnh

Millennium là một trong những dự án hiếm hoi được ngân hàng Techcombank bảo lãnh. Điều này cũng có nghĩa đây không phải là dự án treo và tiến độ hoàn thành dự án cũng sẽ rất nhanh chóng. Khi quyết định đặt cọc dự án, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ sớm có nhà cũng như những cam kết mà phía nhà thầu đưa ra hoàn toàn đáng tin tưởng.

Những ông chủ lớn

Dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 được phát triển bởi Phát Đạt Corp, Vinh Hội Investment và đặc biệt là Thảo Điền Investment – đơn vị vốn nổi tiếng với thương hiệu Masteri đẳng cấp.

Về phía nhà đầu tư Thảo Điền Investment, dự án Millennium nằm trong chuỗi các dự án tạo nên thương hiệu Bất động sản Masteri. Đó là những căn hộ mang lại trải nghiệm về sự độc đáo, đẳng cấp và sang trọng về hình mẫu của một căn hộ hiên đại.

Vì thế, đến với căn hộ Millennium là đến với không gian sống tiện nghi với hàng loạt những tiện ích cao cấp, hiện đại. Thiết kế căn hộ sáng tạo, đẳng cấp được tạo nên từ những kiến trúc sư tài hoa. Đến với Millennium, bạn sẽ thật sự hài lòng và tận hưởng những đẳng cấp của một cuộc sống đáng mơ ước tại đây.

Người viết: Diễm My

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit