Sau hàng loạt những dự án thành công vang dội trên thị trường bất động sản như: Masteri Thảo Điền, M – One Nam Sài Gòn,… Mới đây chủ đầu tư Thảo Điền Investment tiếp tục tung ra dự án ngay trung tâm Quận 4 mang tên Millennium Quận 4.

Vậy Căn hộ Millennium có những lợi thế gì để bạn lựa chọn mua và đầu tư ngay hôm nay:

căn hộ millennium Bến Vân Đồn

  1. Vị trí căn hộ

Căn hộ Millennium tọa lạc ngay 132 Bến Vân Đồn – Quận 4. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất của TP.HCM. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận với trung tâm Quận 1 và các quận lân cận sầm uất nhất TP. Và đặc biệt với vị trí này, các căn hộ Millennium dễ dàng cho thuê cũng chuyển nhượng với giá rất cao.

  1. Tiện ích căn hộ

Với vị trí đắc địa nhất khi vực, căn hộ Millennium được thừa hưởng tất cả những tiện ích, dịch vụ hiện đại và đẳng cấp nhất trong và ngoài khu vực. Không chỉ thế, với kinh nghiệm và sự thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã tạo ra 1 căn hộ với 6 tầng thương mại, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân nơi đây một cách đẳng cấp nhất như: Công viên xanh bao quanh, Hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi, Phòng Gym-spa-coffee, hệ thống nhà hàng sang trọng,…

  1. Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam

Một trong những lý quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn mua và đầu tư đó chính là CĐT. Và trên thị trường BĐS khi nói đến CĐT Thảo Điền Investment thì có lẽ không ai là không biết đến. Bởi đây là một trong những CĐT uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, Căn hộ Millennium Quận 4 chính là nơi lựa chọn đầu tư đúng đắn và thông minh nhất.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit