Năm 2013, TP.HCM phê duyệt đề án quy hoạch khu trung tâm hiện hữu 930 ha. Bến Vân Đồn là một trong những cung đường hiếm hoi quy tụ hàng loạt các dự án nhà ở cuối cùng trong dự án quy hoạch 930ha đảm bảo được “giá trị Quận 1, giá đất Quận 4”.

Bến Vân Đồn - Vị trí duy nhất "giá trị Q.1, giá đất Q.4"

Bến Vân Đồn – Vị trí duy nhất đảm bảo “giá trị Quận 1, giá đất Quận 4”

‘Hàng hiếm’ trong khu quy hoạch 930 ha

Theo quy hoạch dự án 930ha, TP.HCM sẽ được chia thành 5 phân khu riêng biệt. Thực tế các khu đất siêu đắc địa tại trung tâm phân khu 1 và phân khu 5 chủ yếu dành cho các dự án văn phòng, TTTM như khu vực vòng xoay Chợ Bến Thành, Khu tam giác Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – Trần Ngũ Lão,… Do đó, quỹ đất dành cho dự án nhà ở trong khu đất 930 ha ngày càng trở lên khan hiếm trong khi đó nhu cầu cư trú tại những nơi đây lại cực kỳ cao và chưa bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt là tại khu vực Bến Vân Đồn, Quận 4 – khu vực được coi là bộ mặt của TP –  là khu tiếp giáp gần nhất với trung tâm hành chính – tài chính HCM bằng các cây cầu Calmette, cầu Mống, Cầu Ông Lãnh và cầu Khánh Hội. Khu đất tại Bến Vân Đồn đang là hàng cực hiếm và được các ông chủ lớn ráo riết săn lùng. Hiện tại, giá trị của BĐS tại Bến Vân Đồn đang gia tăng rất cao và có sự phân khúc rõ ràng, nhất là những dự án ngả về phía cầu Khánh Hội được định giá cao hơn rất nhiều bởi đây là khu vực quý hiếm, nếu không muốn nói  là duy nhất đảm bảo được “ giá trị Quận 1, giá đất Quận 4”.

Bến Vân Đồn – Đất đẹp vào tay “ông lớn’

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, nhu cầu về nhà ở của người dân, và giá trị quỹ đất Quận 4. Trong vài năm trở lại đây, Quận 4 đang có những bước thay đổi chóng mặt với sự ra đời của hàng loạt các dự án cao cấp tại những vị trí đẹp và hiếm hoi nhất của những ông chủ lớn lừng danh trên thị trường Bất Động Sản như: dự án The Tresor, Sài Gòn Royal,… Những dự án này đã hoàn thành đều đang cho hiệu suất đầu tư rất cao từ việc cho thuê (6 – 12%/năm).

Đặc biệt hơn cả, tại vị trí 132 Bến Vân Đồn – Một trong những vị trí hiếm hoi, đắt giá nhất, duy nhất còn sót lại đã thuộc về Cty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền Investment – Ông chủ của thương hiệu lừng danh Masteri. Và mới đây nhất, tại vị trí này CĐT Thảo Điền Investment cùng đội ngũ hợp tác cũng là những ông chủ lớn đã tạo lên thương hiệu MASTERI là: Phát Đạt Corporation, Vĩnh Hội Investment đã chính thức giới thiệu và cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp hạng sang CAN HO MILLENNIUM – Người em thứ 3 của gia đình MASTERI. Đây cũng chính là dự án tâm huyết nhất của CĐT Thảo Điền và MILLENNIUM sẽ mang đến một làn gió mới làm thay toàn bộ diện mạo của quận 4, nhất là khu vực dọc sông Bến Nghé. Millennium với một vị trí duy nhất đảm bảo được yếu tố “ giá trị Quận 1, giá đất Quận 4” chắc chắn sẽ đem lại những giá trị rất lớn cho những chủ nhân nơi đây cả về tầm nhìn lẫn giá trị BĐS. Chính vì thế đây là cơ hội có một không hai cho những nhà đầu tư  thông minh, nhạy bén. Đặc biệt trong tuần đầu mở bán sẽ diễn ra vào ngày 30/07 tới đây. Tất cả khách hàng đã đặt mua căn hộ Millennium sẽ được nhận chiết khấu từ 2% đến 4,5% và lợi nhuận ban đầu khi đầu tư tại nơi đây lên tới 600 triệu và chắc chắn giá trị lợi nhuận này sẽ còn được tăng rất cao trong tương lại.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit