Giá căn hộ Millennium dự kiến sẽ từ 47 – 63 triệu/m2. Đây là một mức giá được các chuyên gia đánh giá khá tốt, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng và có sức cạnh tranh rất lớn cho các dự án khác trong và ngoài khu vực.

Căn hộ Millennium Quận 4

Hiện nay trên thị trường BĐS, thương hiệu Masteri đang là thương hiệu hàng đầu được khách hàng cũng nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn không chỉ bởi sự cam kết, uy tín từ đội ngũ đầu tư xây dựng và phát triển dự án, tiến độ thi công và bàn giao căn hộ, chất lượng dự án, thiết kế căn hộ cũng như nội thất, trang thiết bị của căn hộ,… mà còn bởi chính giá bán và các phương thức thanh toán cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt đã dem lại những lợi nhuận khá cao cho khách hàng nơi đây. Chính vì thế mà khi dự án căn hộ Millennium – Một trong những người anh em thứ 3 của gia đình Masteri vừa mới được tung ra thị trường chưa bao lâu, đã và đang có một sức hút mạnh mẽ đến khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong buổi ra mắt giới thiệu về dự án Millennium, CĐT Thảo Điền Investment đã đưa ra BẢNG GIÁ CĂN HỘ MILLENNIUM QUẬN 4 DỰ KIẾN CHO ĐỢT MỞ BÁN ĐẦU TIÊN VÀO NGÀY 30/07/2016 (giá chưa bào gồm VAT và phí bảo trì) như sau:

  • Căn 1 phòng ngủ: từ 2,5 tỷ đến 2.9 tỷ
  • Căn 2 phòng ngủ: từ 3,3 tỷ đến 4,7 tỷ
  • Căn 3 phòng ngủ: từ 5,2 tỷ đến 6,9 tỷ

Và đặc biệt trong tuần đầu tiên mở bán từ ngày 30/07 đến 07/08/2016, tất cả khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ sẽ được chiết khấu 2%, và thêm 2,5% cho khách hàng lựa chọn phương án hoàn thiện cơ bản.

Với mức giá này, thì mức lợi nhuận ban đầu cho khách hàng khi đầu tư vào Căn hộ Millennium lên đến 310 triệu/căn. Và theo dự đoán của các chuyên gia, chắc chắn mức lợi nhuận này sẽ còn tăng lên rất cao từ 600 triệu đến 1 tỷ trong thời gian sắp tới. Chính vì thế đây là cơ hội tốt nhất, có một không hai cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào Millennium.

 

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit